phonezalofacebookfacebook
phone
arrow

In Flexo là một trong những kỹ thuật in ấn phổ biến hiện nay. Nhờ có kỹ thuật hiện đại, kiểu in này sử dụng để in số lượng lớn cho các ngành công nghiệp.

Khác với công nghệ in Offset (in phẳng) và công nghệ in ống đồng (in lõm), công nghệ in Flexo là kiểu in cao cho ra hình ảnh thật và sống động, gây ấn tượng cho người dùng.

image

Các máy Flexo tại APP

Công ty sở hữu máy Flexo 4 màu, Flexo 6 màu (UV + khí nóng) xuất xứ Đức, Anh Quốc:

⦁ Máy in Gallus EM 410 (UV + IR)
⦁ Máy in KaDo 220 System (UV)
⦁ Máy in Mark Andy 2200 system (UV)

image
image

CÔNG NGHỆ IN FLEXO

Công nghệ Flexo có thể in được trên mọi chất liệu và vật liệu khác nhau. Các sản phẩm có thể sản xuất được từ hệ thống máy in hiện tại tại APP:

⦁ Bao bì hộp khép kín từ in bế nổi bế cắt
⦁ Màng nhôm chuyên dụng cho dược phẩm, thực phẩm
⦁ Tem nhãn tờ rời và tem nhãn dùng cho máy dán tự động
⦁ Các sản phẩm được in trên các chất liệu giấy cuộn: Duplex, Ivory, Decal các loại, màng nhôm,…

icon

Với máy móc in ấn nhập khẩu chuẩn Châu Âu và mực in được chọn lựa kĩ, Công ty cổ phần Bao bì và In Nông Nghiệp với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì có thể đáp ứng tốt những nhu cầu đa dạng của khách hàng với mọi số lượng, mọi kích cỡ ở dạng cuộn và tờ, sản phẩm có thể dán thủ công bằng tay hoặc dán máy tự động với chất lượng ổn định và giá cả hợp lý nhất.

icon

Các sản phẩm sau khi được in ấn và hoàn thiện các công đoạn gia công sau in sẽ được bảo quản, đóng gói một cách cẩn thận, đầy đủ và chính xác, đảm bảo được chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng.

icon

Công đoạn chế bản với nhân lực có trình độ kỹ thuật cao, đảm bảo tính chính xác và nhanh chóng.