phonezalofacebookfacebook
phone
arrow

In Offset là kỹ thuật in ấn đã xuất hiện từ những năm 1875 và trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất trong in ấn thương mại ngày nay.

Công nghệ in này cho ra các sản phẩm in đạt chất lượng hình ảnh cao, đáp ứng được các yêu cầu về màu sắc sản phẩm đẹp, sắc nét và hạn chế nhiều lỗi như mực in nhòe hoặc in không chuẩn màu… Thêm nữa, công nghệ in Offset có thể áp dụng trên nhiều chất liệu khác nhau, từ bề mặt phẳng đến sần sùi như gỗ, giấy thô nhám, kim loại,…

Hệ thống máy in Offset tại APP

Công ty cổ phần Bao bì và In Nông nghiệp sở hữu hệ thống các máy in Roland 700 và Roland 707 LV với công nghệ hiện đại nhất hiện nay được nhập khẩu từ Đức, đảm bảo sản xuất được các sản phẩm đa dạng trên các loại chất liệu.

img
img

CÔNG NGHỆ IN OFFSET

Công suất in Offset của APP hiện tại lên tới 40.000 đến 80.000 tờ/1 ca in tùy vào định lượng và khổ in. Thế mạnh của công ty chúng tôi là sản xuất các bao bì chuyên dụng, cao cấp, đa dạng trên các chất liệu: Giấy Duplex, Ivory, Metalize, Couche, bền ẩm, giấy bồi sóng, các loại giấy decal, …

icon

Với máy móc in ấn nhập khẩu chuẩn Châu Âu và mực in được chọn lựa kĩ, Công ty cổ phần Bao bì và In Nông Nghiệp với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì có thể đáp ứng tốt những nhu cầu đa dạng của khách hàng với mọi số lượng, mọi kích cỡ, sản phẩm có thể dán thủ công bằng tay hoặc dán máy tự động với chất lượng ổn định và giá cả hợp lý nhất.

icon

Các sản phẩm sau khi được in ấn và hoàn thiện các công đoạn gia công sau in sẽ được bảo quản, đóng gói một cách cẩn thận, đầy đủ và chính xác, đảm bảo được chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng.

icon

Công đoạn chế bản với nhân lực có trình độ kỹ thuật cao, đảm bảo tính chính xác và nhanh chóng.