phonezalofacebookfacebook
phone
arrow

Câu chuyện APP

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ VÀ IN NÔNG NGHIỆP được thành lập vào năm 1963 và từ đó trở thành một trong những công ty hàng đầu ngành bao bì tại Việt Nam. Những năm đầu hình thành từ một xưởng in nhỏ phục vụ xuất bản phẩm (in sách, bản đồ) của Bộ Nông nghiệp, Công ty đã ngày một lớn mạnh, chuyển đổi mô hình sang sản xuất bao bì công nghiệp và có chỗ đứng trong thị trường bao bì Việt Nam.

vision

TẦM NHÌN trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì tại Việt Nam, sẵn sàng cung cấp những thiết kế độc đáo và sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng, cùng phương châm đáp ứng mọi yêu cầu về yếu tố “CHẤT LƯỢNG – SỐ LƯỢNG – TIẾN ĐỘ – GIÁ CẢ”.

SỨ MỆNH Doanh nghiệp làm việc lấy khách hàng là trung tâm và lấy thị trường là định hướng phát triển. Từng sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng với sự hài lòng là thước đo cho sự thành công của công ty. Phát triển bền vững gắn liền với sứ mệnh đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cao; nghĩa vụ đối với cộng đồng – môi trường; không ngừng gia tăng giá trị của cổ đông.

Phương châm

 • icon

  Với nhân viên: Chúng tôi luôn cổ vũ tạo mọi điều kiện nhằm phát huy tính sáng tạo, sự toàn tâm và lòng nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên năng động, trung thành, có khả năng thích nghi cao và đáng tin cậy của Công ty.

 • icon

  Với khách hàng: APP tư vấn, thiết kế và sản xuất ra các sản phẩm bao bì phù hợp, hiện đại, đầy tính sáng tạo với chi phí tối ưu, không ngừng cải tiến quy trình cho chất lượng và năng suất để hỗ trợ Quý khách hàng trong việc thúc đẩy kinh doanh và quảng bá thương hiệu.

 • icon

  Với đối tác: Chúng tôi tạo ra những giá trị bền vững cho tất cả các thành viên trong chuỗi hoạt động, mang lại mức lợi nhuận hài hòa cho các bên và tạo sự phát triển bền vững.

 • icon

  Với cộng đồng và môi trường: Chúng tôi luôn tích cực tham gia và đóng góp cho những chương trình hướng đến cộng đồng và xã hội và không ngừng nghiên cứu các giải pháp tối ưu để hạn chế ảnh hưởng tới môi trường.

 • icon

  Với cổ đông: APP luôn tìm các giải pháp phân bổ vốn để tối đa hóa giá trị cho cổ đông trong dài hạn, quản trị rủi ro để tạo sự ổn định và lòng tin với cổ đông.