GIỚI THIỆU

CÔNG TY CP BAO BÌ VÀ IN NÔNG NGHIỆP được thành lập từ năm 1963 trải qua 60 năm hình thành phát triển và khẳng định vị thế trên thị trường. Tầm nhìn trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì trên quy mô công nghiệp tại Việt Nam, sẵn sàng mang đến những thiết kế đẹp, phù hợp nhất và cung cấp các sản phẩm bao bì chất lượng nhất tới tay khách hàng, cùng phương châm đáp ứng yêu cầu của khách hàng về yếu tố “Tiến độ – Chất Lượng – Số Lượng – Giá cả – và Sự Hài Lòng về dịch vụ”. Đồng thời Công ty cũng cung cấp các giải pháp chống hàng giả, truy xuất nguồn góc hàng hóa bằng tem kỹ thuật số.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

1963
1969
1977
1983
1993
2002
2004
2010
2011
2013
Hiện nay
ali

1963 Bộ Nông nghiệp thành lập Tổ in thuộc vụ Tuyên giáo, sau đó lại trực thuộc Vụ Quản lý ruộng đất.

1969 Đổi tên thành Nhà in nông nghiệp

ali
ali

1977 Đổi tên thành Xưởng in vẽ bản đồ và không ảnh 1

1983 Đổi tên thành Xí nghiệp in nông nghiệp 1

ali
ali

1993 Đổi tên thành Xí nghiệp in nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm

2002 Đổi tên thành Công ty in nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm

ali
ali

2004 Chuyển đổi mô hình thành Công ty Cổ phần Bao bì và In nông nghiệp, với tên giao dịch Quốc tế là APP

2010 Cổ phiếu niêm yết (INN) trên thị trường chứng khoán HNX

ali
ali

2011 Thành lập chi nhánh Hưng Yên

2013 Thành lập công ty con DAC (Giải pháp chống giả kỹ thuật số)

ali

Hiện nay

Công ty đã có hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và sản xuất bao bì, nhãn mác… Kể từ khi được cổ phần hóa, sau gần 3 năm hoạt động, Công ty đã đạt được những thành tựu đáng khích lệ. và hiện là một trong những công ty hàng đầu trong ngành in ấn và bao bì tại Việt Nam.

Với lợi thế về đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật tay nghề cao được đào tạo chính quy trong và ngoài nước cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, thường xuyên được đổi mới, Công ty luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. khách hàng trong và ngoài nước theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tư vấn. Sản phẩm chính của Công ty là nhãn mác, sách báo, tạp chí và đặc biệt là bao bì hộp giấy trên các loại chất liệu – carton – giấy tráng nhôm, màng nhựa, đề can nhựa… Mặt hàng bao bì được ưa chuộng nhất trên thị trường trong và ngoài nước như hộp bánh kẹo , tân dược, thuốc lá...

alt