GIỚI THIỆU

CÔNG TY CP BAO BÌ VÀ IN NÔNG NGHIỆP được thành lập từ năm 1963 trải qua 60 năm hình thành phát triển và khẳng định vị thế trên thị trường. Tầm nhìn trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì trên quy mô công nghiệp tại Việt Nam, sẵn sàng mang đến những thiết kế đẹp, phù hợp nhất và cung cấp các sản phẩm bao bì chất lượng nhất tới tay khách hàng, cùng phương châm đáp ứng yêu cầu của khách hàng về yếu tố “Tiến độ – Chất Lượng – Số Lượng – Giá cả – và Sự Hài Lòng về dịch vụ”. Đồng thời Công ty cũng cung cấp các giải pháp chống hàng giả, truy xuất nguồn góc hàng hóa bằng tem kỹ thuật số.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Tầm nhìn trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì tại Việt Nam, sẵn sàng cung cấp những thiết kế độc đáo và sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng, cùng phương châm đáp ứng mọi yêu cầu về yếu tố “Tốc độ – Chất Lượng – Số Lượng – Giá cả”.

 

SỨ MỆNH

Doanh nghiệp làm việc lấy khách hàng là trung tâm và lấy thị trường là định hướng phát triển. Từng sản phẩm đến tay khách hàng cùng với sự hài lòng trở thành thước đo cho sự thành công của công ty. Phát triển gắn liền với đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cao cũng như nghĩa vụ đối với cộng đồng và môi trường là nhiệm vụ không thể tách rời với việc gia tăng giá trị của cổ đông.

 

 

missionvision