phonezalofacebookfacebook
phone
arrow

In Kỹ thuật số là một trong những công nghệ in rất được quan tâm hiện nay, bởi công nghệ này sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Hiện nay, in Kỹ thuật số được ứng dụng vô cùng phổ biến và có thể chia làm nhiều loại như in chuyển nhiệt, in laser, in vải canvas… cho phép in ấn trực tiếp từ tệp điện tử với thời gian nhanh chóng cùng với chất lượng cao. Công nghệ in này cho phép tái tạo hình ảnh và màu sắc một cách chính xác, các hiệu ứng đặc biệt giúp sản phẩm của khách hàng nổi bật và cuốn hút. Thêm vào đó, thời gian và chi phí sản xuất được giảm đi rất nhiều khi sử dụng công nghệ in kỹ thuật số.

Hệ thống máy in kỹ thuật số tại APP

Công ty cổ phần Bao bì và In Nông nghiệp sử dụng hệ thống máy móc in kỹ thuật số tiên tiến nhất đảm bảo các sản phẩm đưa đến tay khách hàng sẽ có chất lượng cao nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng về chất liệu, màu sắc, thiết kế và kích thước.

CÔNG NGHỆ IN KỸ THUẬT SỐ

Động cơ in 6 màu mang lại sức mạnh hiển thị chưa từng có cho các bản in kỹ thuật số

  • Năng suất vượt trội với khả năng in tốc độ cao 120 trang/phút ngay cả khi in 6 Màu.
  • Biểu thị độ nét cao với độ phân giải hiệu suất cao 2400 x 2400 dpi.
  • Máy chủ (print server) hiệu suất cao giúp tối đa hóa năng suất động cơ in ấn.
  • Hỗ trợ nhiều loại giấy: 52 gsm giấy mỏng, 400 gsm giấy dày, tối thiểu 98 x 148 mm và tối đa 330 x 1200 mm.
  • Nhiều tùy chọn nạp giấy và bộ hoàn thiện đa dạng giúp hợp lý hóa quy trình công việc từ lúc in đến khâu sau in.
icon

In Kỹ thuật số cho phép bạn tạo ra những sản phẩm độc đáo, từ những sản phẩm có kích thước lớn như biển quảng cáo ngoài trời, đến các tem nhãn, sticker có kích thước nhỏ.

icon

Hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân lực chất lượng cao, Công ty cổ phần Bao bì và In Nông nghiệp cam kết mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng.