phonezalofacebookfacebook
phone
arrow

Giải pháp chống giả kỹ thuật số được vận hành tại Công ty TNHH Công nghệ chống giả DAC

Tem "Kỹ thuật số" hay "Tem SMS" là giải pháp chống hàng giả dựa trên con tem được sản xuất bằng công nghệ in Kỹ thuật số với đặc trưng là các mã số biến đổi; Tem giúp Doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu, chống hàng giả và có thêm công cụ quản lý hàng hóa cũng như marketing; Bên cạnh đó, người tiêu dùng có thể tự kiểm tra, xác minh được hàng chính hãng một cách dễ dàng.

Bộ giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp sản xuất và phân phối

icon

Giải quyết ĐA DẠNG vấn đề trong quản lý sản phẩm

  • Hàng giả, hàng nhái
  • Bảo hành sản phẩm
  • Quản lý đường đi sản phẩm, tràn hàng lấn tuyến phân phối
  • Gian lận tại kênh phân phối
icon

Số hóa hoạt động marketing

  • Kết nối trực tiếp doanh nghiệp – nhà phân phối – người tiêu dùng
  • Triển khai chương trình khuyến mại cho người tiêu dùng & đại lý ngay trên sản phẩm
  • Thu thập dữ liệu khách hàng quét mã theo thời gian thực
icon

Tích hợp dễ dàng – Tiết kiệm chi phí

  • Các giải pháp dễ dàng tùy biến, sử dụng độc lập hoặc tích hợp trên cùng 1 con tem theo nhu cầu của doanh nghiêp, nhờ vậy giúp tiết kiệm chi phí và vận hành hiệu quả hơn.

GIẢI PHÁP CHỐNG GIẢ

Chúng tôi, Công ty TNHH Công nghệ chống giả DAC – Trực thuộc Công ty cổ phần Bao bì và In Nông Nghiệp với 60 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn và là thành viên Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP).
Tự hào là công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất và kinh doanh tem chống hàng giả kỹ thuật số, DAC chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện và tối ưu cho nhu cầu chống giả cũng như quản lý phân phối hàng hóa. Tem kỹ thuật số DAC là một giải pháp tổng thể bao gồm nhiều tiện ích đi kèm.

icon

Mã số an ninh giúp người tiêu dùng xác minh hàng chính hãng một cách chính xác.

icon

Giải pháp bảo hành điện tử giúp kích hoạt bảo hành cho sản phẩm chỉ bằng một tin nhắn, đồng thời NTD vẫn có thể tải giấy bảo hành về máy.

icon

Mã Qrcode giúp truy xuất thông tin sản phẩm nhanh chóng (truy xuất nguồn gốc) và có thể tích hợp thêm giải pháp Chống tràn hàng giúp doanh nghiệp quản lý kênh phân phối hàng hóa.

icon

Quý doanh nghiệp có thể tích hợp các chương trình khuyến mãi, quảng cáo, tích điểm đổi quà, nhắn tin trúng thưởng, … để chạy các chương trình marketing giúp tăng doanh số và giữ chân khách hàng thân thiết đồng hành cùng công ty.

Ngoài ra, giải pháp của DAC có thể tích hợp với các phần mềm tiện ích khác như CRM, SMS Marketing, SMS Brand Name giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và sản xuất tem chống giả, cũng như thế mạnh về dây chuyền thiết bị. DAC tin tưởng vào khả năng ứng dụng công nghệ chống giả kỹ thuật số cho các doanh nghiệp Việt Nam. Không chỉ thế, hợp tác cùng chúng tôi doanh nghiệp còn được cung cấp các tiện ích, công cụ hỗ trợ trong việc quản lý bán hàng cũng như tương tác với người dùng. Công ty DAC cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.